Trao tiền hỗ trợ cho các hộ khó khăn nhân dịp tháng nhân đạo

Ngày 30/5/2024, Hội Chữ thập đỏ xã An Dương tổ chức hội nghị trao tiền hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lục Xuân Đức- Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng các ngành đoàn thể chính trị xã hội, BCH Hội Chữ thập đỏ xã, đại diện 9 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khó khăn đột xuất trên địa bàn.

Tháng 5- tháng nhân đạo là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta long trọng kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh- Người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; là dịp để mỗi chúng ta có những hoạt động thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Hội Chữ thập đỏ xã đã trao tiền hỗ trợ cho 9 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng. Tổng trị giá 4,5 triệu đồng, được trích từ quỹ nhân đạo xã. Số tiền tuy không lớn nhưng đã kịp thời động viên tinh thần các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024

Tổng số trong tháng: 105